Tin tức in ấn khác

Những Video Quảng Cáo Công Ty, Chỗ Làm Video Quảng Cáo Chuyên Nghiệp Tại Tp

Với sự lên ngôi mạnh mẽ của video marketing, quảng bá sản phẩm của mình bằng video quảng cáo không còn chỉ là hướng đi của các “ông lớn” mà còn là sự lựa chọn video quảng cáo cho công ty vừa và nhỏ.

Đang xem: Video quảng cáo công ty

Video quảng cáo công ty vừa và nhỏ là gì?

Video quảng cáo là một phần trong kế hoạch truyền thông của mỗi lĩnh vực, tồn tại dưới dạng phim ngắn (chỉ khoảng 1 phút) với những hình ảnh sinh động để truyền tải ý nghĩa của sản phẩm và thu hút sự quan tâm của khách hàng. Là một video được tạo ra với mục đích kinh doanh, bán sản phẩm.

Hiểu như thế nào về video quảng cáo công ty vừa và nhỏ

Công ty vừa và nhỏ là những công ty có quy mô nhỏ bé về mặt vốn, nguồn nhân lực và doanh thu. Theo tiêu chí của Nhóm Ngân hàng Thế giới, công ty vừa và nhỏ là những công ty có số lượng người lao động từ 10 đến 300 người và nguồn vốn dao động từ 20 đến dưới 100 tỷ.

Phần lớn các công ty vừa và nhỏ hiện nay chỉ đang quan tâm tới sản xuất và chất lượng sản phẩm, liên quan đến việc quảng bá lan rộng sản phẩm của mình đến người tiêu dùng thì chủ yếu vẫn sử dụng các hình thức truyền thống như báo giấy, báo mạng,… Hình thức đó đang mang lại rất ít hiệu quả trong thời đại hiện nay, đòi hỏi các công ty vừa và nhỏ phải tìm cho mình một con đường mới phù hợp với xu hướng chung của thời đại: video quảng cáo cho công ty vừa và nhỏ.

*

Doanh nghiệp vừa và nhỏ được định nghĩa ra sao?

Tại sao các công ty vừa và nhỏ nên làm video quảng cáo

Vì nguồn lực vật chất

Các công ty vừa và nhỏ thường có số vốn hạn chế, trong khi đó họ lại dùng phần nhiều số vốn đó đầu tư cho sản xuất sản phẩm, phần còn lại là quá ít để họ có thể đầu tư vào tất cả các hình thức quảng cáo. Các công ty vừa và nhỏ nên tập trung lựa chọn một hình thức quảng cáo điển hình nhất hiện nay, cho hiệu quả cao nhất, tiếp cận được nhiều người tiêu dùng nhất.

Và một điều chắc chắn rằng hình thức video quảng cáo hiệu quả chỉ thắng lợi chứ không thất bại vì công ty nhỏ không có nhiều cơ hội sửa sai cho quyết định của mình. Vậy nên, video quảng cáo chính là lựa chọn thời thượng và tích cực nhất cho họ.

Vì nguồn nhân lực

Các công ty vừa và nhỏ còn bị hạn chế bởi số người lao động của mình. Họ thường tập trung vào đối tượng người lao động có thể sản xuất và làm ra sản phẩm để kinh doanh. Công ty vừa và nhỏ sẽ rất ít khi có cho riêng mình một đội ngũ thực hiện chiến lược quảng cáo, truyền thông.

Họ sẽ đi thuê và truyền đạt tinh thần cũng như ý tưởng của mình cho những người làm marketing chuyên nghiệp. Và những nhà quảng cáo thì hiểu ngành của họ hơn bất kì một ai khác: video quảng cáo chính là sự lựa chọn hợp thời và tuyệt hảo cho khách hàng.

Vì chính lợi tích tuyệt vời của video quảng cáo

Video quảng cáo ở thời đại hiện nay chính là hình thức có thể tiếp cận khách hàng mong muốn của các công ty một cách dễ dàng nhất, nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Video quảng cáo là hình thức truyền thông điệp một cách trực quan nhất, cho người xem một thế giới sinh động, hấp dẫn nhất. Làm video quảng cáo đơn giản hiệu quả không yêu cầu về số tiền đầu tư bắt buộc nào, nó phụ thuộc vào khả năng của những người làm video. Đôi khi sự đơn giản và vừa vốn mới chính là điểm thu hút khách hàng của các video quảng cáo hiện nay.

*

Video quảng cáo chính là xu hướng của xã hội công nghệ

Các loại hình video quảng cáo cho công ty vừa và nhỏ

Video quảng cáo dạng review: Đây là dạng video quảng cáo đơn giản và dễ làm nhất. Chỉ với một chiếc điện thoại, một MC thật hoạt ngôn và một chủ đề phù hợp để quảng cáo sản phẩm của công ty bạn là bạn đã có ngay một video quảng cáo chân thật mà thu hút. Song, sự đầu tư nào cũng sẽ được đền đáp xứng đáng nếu các video quảng cáo dạng review bạn thực hiện thật chỉn chu và cẩn thận.

Xem thêm: Tuyển Nhân Viên Học Nghề Dán Decal, Xe Máy 2021 Lương Hấp Dẫn

Video quảng cáo dạng giới thiệu: Đây có thể sẽ là video phù hợp nhất với các công ty vừa và nhỏ. Cụ thể nó sẽ là video kiểu “How to…” tức là bạn sẽ giới thiệu về công ty mình, dây chuyền, nguyên liệu tạo ra sản phẩm,… Tóm lại là bạn sẽ đưa người đọc đến một thế giới trực quan nhất để quan sát và hiểu công ty cũng như sản phẩm của công ty mình.

Nguyên tắc vàng tạo nên video quảng cáo cho công ty vừa và nhỏ

Xác định được đối tượng khách hàng mục tiêu

Đối với những công ty vừa và nhỏ thì đánh trúng mục tiêu khách hàng là điều vô cùng quan trọng vì bạn không có quá nhiều vốn dầu tư hay thời gian để mong truyền đi những thông điệp có ý nghĩa sâu sắc cho cuộc đời này. Vậy nên, hãy lập tức xác định bạn hướng tới đối tượng người tiêu dùng như thế nào để lựa chọn nội dung và hình thức video quảng cáo cho phù hợp.

Nếu bạn quảng cáo sản phẩm dành cho thiếu nhi, bạn biết chắc rằng mình sẽ làm những video quảng cáo hoạt hình, 3D vui nhộn kích thích mong muốn sở hữu của các em. Tuy người lớn là đối tượng trả tiền nhưng trẻ em sẽ quyết định mua sản phẩm của bạn ngay lập tức.

*

Bên cạnh những doanh nghiệp lớn, công ty bạn sẽ bán sản phẩm cho ai là điều rất quan trọng

Làm video quảng cáo đơn giản

Làm video marketing quảng cáo đơn giản không có nghĩa là sơ sài. Video quảng cáo của những công ty vừa và nhỏ cần đơn giản nhưng vẫn đảm bảo thông điệp (tinh thần của sản phẩm), hình ảnh chỉn chu và âm thanh chất lượng. Đơn giản ở đây là nguyên tắc đặt ra phù hợp với đặc điểm của các công ty vừa và nhỏ, để họ “biết mình biết ta”, để họ có thể đầu tư vốn và phân bố chất xám một cách phù hợp.

Video quảng cáo đơn giản tức là khuyến khích các công ty vừa và nhỏ hãy tập trung vào mục đích giới thiệu sản phẩm của công ty mình. Vào đề một cách trực tiếp và thu hút người tiêu dùng để họ lập tức hiểu và ghi nhớ về sản phẩm của bạn.

Nếu bạn là công ty vừa và nhỏ sản xuất xúc xích thì đừng dài dòng giới thiệu một con heo hay một con bò được nuôi lớn như thế nào, hãy nói cho người tiêu dùng biết cái xúc xích ấy công ty bạn làm như thế nào và nó ăn cực ngon. Đấy chính là video quảng cáo đơn giản nhưng đi sâu vào lòng khách hàng.

Video quảng cáo mang dấu ấn riêng của công ty

Dù bạn là công ty vừa và nhỏ, chưa có nhiều vị trí trên thị trường thì trong video quảng cáo cũng hãy để lại một cái tên, một nét đặc sắc chỉ có ở công ty bạn. Nếu không thì cho dù bạn quảng cáo qua bao nhiêu cái video nữa thì công ty bạn sẽ mãi đứng yên và không được biết tới.

Hãy khiến người tiêu dùng phải ghi nhớ công ty của bạn bằng logo bắt mắt, độc lạ; hãy bắt họ phải lặp đi lặp lại trong đầu câu slogan bắt tai, dễ thuộc; hãy bắt họ nhẩm theo giai điệu nhạc nền mà công ty bạn đã chọn mua. Bằng bất cứ giá nào cũng hãy để lại một dấu ấn của riêng công ty bạn, nếu không video quảng cáo và chính công ty bạn sẽ thất bại ngay lập tức.

Tận dụng các kênh truyền thông online

Các công ty vừa và nhỏ đôi khi sẽ bị hạn chế trong việc triển khai chiến lược marketing của mình vì nguồn vốn không dồi dào. Song, chính vì thế mà bạn phải biết tận dụng sự phát triển của công nghệ thông tin để đẩy mạnh sự xuất hiện cho video quảng cáo của mình.

Các kênh truyền thông online như Facebook, Youtube, Zalo, Vimeo… mỗi kênh có một lợi thế riêng mà các công ty có thể tận dụng để phát triển thương hiệu. Các kênh truyền thông hiệu quả này lại không tốn của công ty bạn quá nhiều tiền kích hoạt như các hình thức khác. Khi bạn đã đầu tư vào việc làm video clip quảng cáo thì hãy cố gắng tận dụng truyền thông online. Như vậy, mới đem lại hiệu quả cao mà lại tốn ít công sức cho chính công ty bạn.

Xem thêm: máy cắt góc inox

*

Hãy để các kênh truyền thông online là vũ khí lợi hại của bạn

Có thể nói lựa chọn video quảng cáo là một hướng đi đúng đắn và hiệu quả của các công ty vừa và nhỏ. Đây sẽ là một bước đệm đê các công ty vừa và nhỏ khẳng định thương hiệu cũng như giá trị của mình.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin tức in ấn khác

Trả lời

Back to top button