in card visit

Vỏ Hộp Card Visit Có Bao Nhiêu Cái? Bán Buôn Bán Lẻ Hộp Đựng Card Visit

IN CARD VISIT LẤY NGAY (89)+Hộp đựng quà (217)+In hộp giấy Hà Nội (110)+In hộp bìa cứng (38)+In thiệp chúc mừng (177)+In thiệp mời – giấy mời lấy ngay (11)+Sản phẩm nổi bật (42)+IN ẤN PHẨM (130)+

*

New

*

New

*

New

*

ĐỊA CHỈ CUNG CẤP HỘP ĐỰNG CARD VISIT

 

Hộp Đựng Card Visit Giá Rẻ Uy Tín tại Viễn Đông

Hộp Đựng Namecardtạo sự chuyên nghiệp, phong cách và sự tôn trọng đối với khách hàng mỗi khi bạn sử dụng nó. Một vật nhỏ bé nhưng lại mang tính tạo hình ảnh lớn đối với bạn, chỉ một cử chỉ nhỏ khi sử dụng, chất liệu hộp namecard, thiết kế của hộp namecard cũng đủ để khách hàng, đối tác có những ấn tượng tốt về bạn. Vì thế đây là một vật vô cùng quan trọng trong giao tiếp.

Đang xem: Vỏ hộp card visit

*

Với chất liệu đa dạng, độc đáo thể hiện sự sang trọng ngay lần đầu tiên gặp mặt, cùng với thiết kế tỷ mỷ và được nghiên cứu hợp lý, đây đảm bảo sẽ là một sản phẩm chất lượng và đáng mua. In nhanh Viễn Đông là cơ sở chuyên sản xuất và cung cấp các loại hộp đựng Name Card lấy ngay, giá rẻ. Đặc biệt, chúng tôi có thiết kế và tư vấn miễn phí.

*

Phòng thiết kế chuyên nghiệp

Đội ngũ thiết kế và bán hàng chuyên nghiệp với kho hàng nghìn mẫu cam kết làm hài lòng hàng khó tính nhất muốn in nhanh chất lượng cao, màu in chuẩn sắc nét mà giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Tư vấn miễn phí 24/7. Tận tâm uy tín. In ấn theo yêu cầu. Mực in đẹp sắc nét. Xuất hóa đơn v.a.t. Phục vụ tận nơi. Chất lượng tốt nhất.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Gói Cước Dl_Dg1 Mobifone Là Gì ? Giúp Bạn Giải Đáp Gói Cước Dl_Dg1 Mobifone Là Gì

 

Các Loại Hộp Đựng Name Card

Hộp đựng Name Card khắc tên

Ngoài nhu cầu sử dụng cho cá nhân, bạn cũng có thể đặt hộp đựng danh thiếp để tặng người thân, đồng nghiệp. Món quà sẽ còn ý nghĩa hơn nếu trên hộp namecard quà tặng đó có in tên bạn, tên người nhận hay những thông điệp ý nghĩa mà bạn muốn gửi đến họ. Chúng tôi nhận in ấn, khắc laser lên hộp namecard. Nếu có yêu cầu gửi thông điệp lên hộp namecard hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Xem thêm: Có Nên Dán Decal Nhôm Xước, Cản Sau Được Dán Decal Nhôm Xước Xám Đẹp Mắt

*

Sản phẩm đa dạng

Hộp đựng Card Visit da

Hộp đựngName Card bằng da thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp của người sở hữu, đồng thời với sự gia công cẩn thận, tỉ mỉ thì chiếc hộpđựng Card Visit da sẽ luôn giữ chất lượng tốt, bền và đặc biệt là không thấm nước, rất thích hợp với yêu cầu của khách hàng

Văn phòng chính tại Hồ Chí Minh

Hộp đựng Name Card bằng gỗ

Một sáng kiến độc đáo cho hộp đựngCard Visit là bằng gỗ. Chiếc hộp bằng gỗ luôn thể hiện đẳng cấp, phong cách đặc biệt thu hút mọi người. Những dồ bằng gỗ xưa nay luôn được ưa chuộng bởi sự lịch sự, độc đáo mang nét riêng của nó, đảm bảo khiến khách hàng hài lòng.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: in card visit

Trả lời

Back to top button