Là gì

Vòng Tay Paracord Là Gì – Vòng Tay Paracord (Vòng Tay Sinh Tồn)

Thông thường, khi đi lang thang hoặc một chuyến đi, tất cả những thứ này được để ở nhà vì không cần chúng. Nhưng có một phụ kiện có thể rất hữu ích trong điều kiện khắc nghiệt hoặc chỉ trong tự nhiên, nó được gọi là – vòng đeo tay parakord.

Đang xem: Vòng tay paracord là gì

*

*

*

Điều này sẽ phục vụ một dịch vụ tốt, trước hết là cho khách du lịch – ví dụ, nếu bạn cần kéo dài mái hiên, buộc chặt lưới để câu cá, đặt dây nịt. Ngoài ra, dệt đồ trang sức từ paracord: vòng chìa khóa, vỏ điện thoại, ví, dây đeo đồng hồ, thậm chí cả vòng cổ cho động vật. Đây là một bài học thú vị mà mọi người đều có thể tiếp cận được, bởi vì giá của vật liệu thấp. Do đó, bạn có thể làm một phụ kiện thời trang và hữu ích bằng tay của chính bạn.

*

Có nhiều loại vòng đeo tay paracord, khác nhau về loại và màu sắc của vật liệu, phương pháp dệt và các thông số khác. Nó có thể mỏng hoặc rộng, với việc thêm hạt, neo, hạt trong dệt.

Tượng trưng – nếu sự kết hợp của màu sắc hoặc các yếu tố đan xen có ý nghĩa bổ sung (ví dụ: vòng đeo tay có màu của logo của đội khúc côn cầu yêu thích của bạn hoặc với biểu tượng của ban nhạc yêu thích của bạn).
Với các yếu tố bổ sung – chứa các yếu tố hữu ích về chức năng để sinh tồn trong tự nhiên (ví dụ: vòng đeo tay có la bàn, còi, cưa dây, cầu lửa).

Vòng tay cũng có thể được chia thành nam và nữ, nhưng cách phân chia này khá tùy tiện và phụ thuộc vào màu sắc của dây và các yếu tố dệt vào nó (các cô gái có nhiều khả năng mua hoặc dệt một chiếc vòng tay với hạt nhiều màu hơn bằng hạt).

Mô hình chính cho phụ nữ được coi là một chiếc vòng tay rắn rắn, hay đơn giản là một con rắn, vì nó tinh tế nhất và không đè nặng lên bàn tay phụ nữ. Tuy nhiên, điều này không ảnh hưởng đến chức năng của nó theo bất kỳ cách nào – mỗi con rắn Rắn bao gồm, ngoài dây, đá lửa, còi, dây đay (được sử dụng để dập lửa từ tia lửa) và lưỡi kiếm. Một sự kết hợp của hình thức thanh lịch và nội dung hữu ích chắc chắn sẽ làm hài lòng các đại diện tích cực của tình dục công bằng.

Màu sắc của vòng đeo tay phụ thuộc vào màu sắc của các sợi được sử dụng trong dệt – nó có thể là màu đơn, hai màu hoặc ba màu. Thông thường, các màu được chọn có ý nghĩa tượng trưng cho chủ sở hữu, để những người khác có thể tìm hiểu về sở thích, thị hiếu và quan điểm của anh ta (ví dụ: màu cờ Nga phản ánh tình yêu đất nước, vòng đeo tay màu đen và trắng với huy hiệu âm dương – niềm đam mê với triết lý Trung Quốc và màu trắng người hâm mộ màu xanh sẽ đánh giá cao câu lạc bộ bóng đá “Zenith”).

Đồng hồ đeo tay là một trong những yếu tố quan trọng trong thiết kế của vòng đeo tay paracord. Phổ biến nhất là fasteks, chúng cũng là ốc vít nhựa đơn giản, và mặt hàng chủ lực – ốc vít kim loại.

Một lựa chọn thú vị hơn là một cái kẹp bao gồm một nút ở một đầu của vòng đeo tay, luồn vào một cái khuy ở đầu kia. Đồng hồ đeo tay không chỉ là một giá treo, mà còn là một phần đa chức năng của vòng đeo tay. Nó có thể chứa, ví dụ, một chiếc còi tích hợp, la bàn tích hợp và thậm chí là một chìa khóa ẩn để còng tay. Gần đây, các mô hình mới đã xuất hiện – không có fastex, có lẽ đối với một số chúng sẽ là thuận tiện nhất.

Vòng đeo tay paracord không chỉ là một phụ kiện thời trang, nó còn là một sản phẩm chức năng. Vì ngày nay mọi người yêu thích sự kết hợp giữa vẻ đẹp và tiện ích, phụ kiện paracord ngày càng trở nên thời trang hơn, vì vậy các công ty sản xuất cạnh tranh đã xuất hiện, một số thương hiệu đã được biết đến trên toàn thế giới.

Vòng đeo tay này là một mô hình đơn giản trong đó không có tính năng bổ sung. Tuy nhiên, mô hình này sẽ hữu ích ngay cả khi không có nhiều công cụ – dây chịu được tải trọng lên tới 250 kg và nó có thể được áp dụng theo nhiều cách khác nhau. Nhờ có móc khóa chất lượng cao, phụ kiện sẽ không bị mất ở bất cứ đâu. Do đó, đối với những người muốn có một chiếc vòng tay cơ bản mà không cần các loại kem không cần thiết, mẫu này phù hợp hoàn hảo.

Mô hình này sẽ hấp dẫn những người yêu thích sự kết hợp giữa phong cách và chất lượng. Nó đã có một tính năng thú vị: khả năng sử dụng như một phương tiện để đánh lửa. Nó cũng không thấm nước, nó sẽ không bao giờ xuất hiện nấm mốc, vì vậy bạn không thể sợ vi khuẩn, thường tìm thấy một môi trường hữu ích cho bản thân trong các vết nứt nhỏ. Chất lượng, luôn là phụ kiện thời trang và đa năng, thiết kế lý tưởng cho cuộc sống hàng ngày và sẽ phù hợp không chỉ trong rừng, mà còn trên đường phố của một thành phố lớn.

Xem thêm: Giá Làm Biển Quảng Cáo Ngoài Trời, Báo Giá Biển Quảng Cáo Ngoài Trời

Các công cụ cần thiết nhất của vòng đeo tay này – một yếu tố dễ cháy, bộ khởi động răng cưa thực hiện chức năng cưa và la bàn – những người yêu thích giải trí ngoài trời và những chuyến đi nhỏ sẽ đánh giá cao. Với nó, bạn có thể tạo ra lửa, đặt bẫy và xác định vị trí. Không có gì hơn, thích hợp cho người mới bắt đầu vỗ tay.

Vòng đeo tay này có một bộ công cụ rộng hơn được tích hợp vào khóa: la bàn, cạp, dao, thanh sắt và, rất hữu ích, một bộ khẩn cấp. Một paracord có thể chịu được tới 250 kg, và âm lượng của tiếng còi tương đương với sấm sét, âm thanh của một dàn nhạc, một cỗ xe ngựa, cưa máy hoạt động, do đó, thậm chí bị lạc trong rừng sẽ không đáng sợ. Nhờ chức năng này, phụ kiện sẽ trở thành một công cụ không thể thiếu cho một chuyến đi dài.

Đề nghị này là dành cho cực đoan thực sự. Một sợi dây dài ba mét, hỗ trợ 300 kg, được tích hợp vào khóa, còi, cạp, như một cơ chế khóa – một la bàn, bạn còn mong muốn gì hơn nữa? Có phải vì thế mà anh không lạc đường. Chức năng là xứng đáng với các chuyên gia.

Vòng tay Paracord ngày càng trở nên phổ biến, vì vậy thị trường cung cấp nhiều mẫu mã khác nhau và mọi người đều có thể tìm thấy những gì phù hợp với mình – với giá cả, chất lượng, thiết bị.

Có ba loại vòng đeo tay chính, khác nhau về chức năng, hay còn gọi là NAZ (dự trữ khẩn cấp có thể đeo được) – V V VÂN,

Những chiếc đồng hồ đeo tay có thể phù hợp với những người có bàn tay mỏng và sẽ trông đẹp chủ yếu ở phụ nữ và trẻ em. Ngoài một paracord có chiều dài trung bình 5 mét, chiếc vòng này bao gồm dây câu (6 mét) và lưỡi câu (5 miếng), que diêm đóng gói (2 miếng) và chirkalek. Nó là thuận tiện cho mặc hàng ngày.
Cơ hội thứ hai là một vòng đeo tay với một bộ công cụ tiêu chuẩn, ngoài những thứ đầu tiên, một tiếng huýt sáo, một phương tiện để đánh lửa và một lưỡi dao nhỏ được thêm vào. Nó có thể được thực hiện trong một loạt các màu sắc.
“Extreme” – lý tưởng cho du khách yêu thích những chuyến đi dài đến vùng sâu vùng xa.Nó bao gồm, ngoài Cơ hội thứ hai, một la bàn với chất lỏng dễ cháy và một phương tiện để đốt lửa từ tia lửa. Nó thực sự là một chiếc vòng tay sinh tồn thực sự của người Viking sẽ là vô giá trong điều kiện khắc nghiệt, nhưng đeo nó mỗi ngày không phải là rất thuận tiện.

Kali permanganat cũng có thể được bao gồm trong mỗi vòng đeo tay (có nghĩa là để rửa vết thương, khử trùng nước và loại bỏ ảnh hưởng của ngộ độc).

Màu

Màu sắc của vòng đeo tay hoàn toàn phụ thuộc vào sở thích của người mua – ngày nay thực tế không có hạn chế. Tuy nhiên, nếu không thể tìm thấy màu phù hợp, chức năng thay đổi màu hoặc đảo ngược (chỉ đối với mô hình hai màu) có thể khắc phục tình huống – đây là thay đổi ở vị trí của màu chính và màu bổ sung khi dệt. Có lẽ việc sản xuất của nó sẽ mất thêm một chút thời gian, bởi vì nó sẽ là công việc để đặt hàng, và không mua trực tiếp trong cửa hàng, nhưng việc mua hàng như vậy sẽ được lòng trong một thời gian dài.

Rất dễ dàng để chọn kích thước – hoặc lấy những gì phù hợp với phù hợp trong cửa hàng, hoặc, khi đặt hàng, đo chu vi cổ tay và chọn kích thước phù hợp.

Ban đầu, mỗi vòng đeo tay chứa NAZ chứa bốn lượt paracord. Tùy chọn, bạn có thể làm hai cái, sau đó vòng đeo tay sẽ có, điều cần nhớ là điều này sẽ làm giảm chiều dài của dây (trung bình, khoảng 30-40 cm).

Các clasp có thể là màu sắc của chính sản phẩm hoặc trong yếu tố nổi bật nhất của nó – các loại màu sắc cho phép nhiều sự kết hợp. Sự mới lạ mới nhất là một chiếc đồng hồ phát sáng trong bóng tối.

Do đó, từng bước, xác định loại, màu sắc, kích thước, độ dày, dây buộc bạn thích nhất, bạn có thể độc lập tạo một mô hình không chỉ hữu ích trong chiến dịch mà còn trở thành một trong những cách để thể hiện và phản ánh thế giới bên trong của một người. khẩu vị và lối sống của mình.

Xem thêm: Làm Bảng Hiệu Gỗ Đà Nẵng – 8 Bảng Hiệu Bằng Gỗ Ý Tưởng

màu đen trắng màu be màu xám màu hồng màu đỏ màu nâu màu đỏ tía màu xanh lá cây màu ngọc lam cam màu vàng tử đinh hương màu tím màu xanh màu xanh
Thông tin cung cấp cho mục đích tham khảo. Đừng tự điều trị. Vì sức khỏe, luôn luôn tham khảo ý kiến ​​chuyên gia.

váy-fr.congdonginan.com.com, 2015-2019

Bảo lưu mọi quyền, 14+

Cấm sử dụng bất kỳ tài liệu nào mà không có sự đồng ý trước bằng văn bản của chúng tôi.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Là gì

Trả lời

Back to top button