Là gì

Lưu Trữ Whitelist Ico Là Gì ? 7 Thuật Ngữ Cryptocurrency Nhất Định Cần Phải Biết

Ở trong phạm vi hai bài viết trước các bạn đã biết về ICO Friendz, cách đăng ký whitelist và liệu có nên đầu tư ICO Friendz hay không, nếu bạn chưa đọc bạn có thể tham khảo hai bài viết sau đây:

Còn nếu bạn chưa có tài khoản có thể đăng ký nhanh tại đây: https://steward.friendz.io/signup

Trong phạm vi bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn về cách thực hiện KYC Friendz và các bước bán ICO Friendz:

KYC Friendz là gì ?

Khi bạn đã đăng ký whitelist với điều kiện mua ICO nhiều hơn 1eth ( đăng ký số lượng mua ở mục số 1 ), thì các bạn mới phải thực hiện KYC còn nếu mua từ 1eth trở xuống bạn không cần thực hiện KYC.

Đang xem: Whitelist ico là gì

*

Sau khi các bạn hoàn tất từ mục 1 đến 5 được tick xanh hết thì sẽ hiện lên biểu tượng KYC ở dưới, KYC này khá đơn giản bao gồm hình CMND mặt trước, hình CMND mặt sau và một hình Selfie khuôn mặt.

Sau khi upload xong thì sẽ đợi khoản 2-3 ngày để xuất hiện dòng chữ như hình trên là thành công.

Các vòng bán và giá bán ICO Friendz

*

Dự kiến các vòng ICO sẽ mở bán như sau:

Ngày đầu tiên bán dành cho những bạn có rank cao nhất ( rank khoản 1000 trở xuống sẽ có cơ hội mua, rank 100 trở xuống chắc chắn mua được Power Hour), giá bán 0.048$ cho mỗi FDZ.Ngày tiếp bán giá 0.056$Tuần tiếp bán 0.061$Hai, ba tuần cuối bán giá 0.067$

Từ Day 1 đến Week 2-3 bán công khai ai nhanh tay thì mua được.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Máy In Xprinter 350B &Ndash; Siêu Thị 3G, Hướng Dẫn Thiết Lập Khổ Tem Cho Xp 350B

Power Hour là gì và lưu ý ?

Power Hour là gói bán Token dành cho những ID có thứ hạng từ 1000 trở xuống có thể mua được, để có thứ hạng cao các bạn thực hiện whitelist, hoàn thành từ mục 1-7 và KYC.

Lưu ý Token mua Power Hour sẽ bị khóa trên web, mỗi tháng bạn chỉ có thể rút 1/12 số lượng Token về nhưng bù lại bạn sẽ mua được giá cực HOT chỉ 0.048$ thấp hơn 20% so với những vòng tiếp theo.

Điều này phù hợp với các bạn muốn mua ICO và trữ lại thời gian dài để đợi lên giá, nhiều khi khóa coin lại là điều lợi cho các bạn khỏi phải bán lúa non.

Xem thêm: Nơi Bán Máy In Canon Ix 6860 Wifi, Máy In Phun Màu Canon Pixma Ix6860

(Bạn sẽ được bonus 5% token khi mua ICO nếu đăng ký qua link Team mình)

Tuy nhiên, mình luôn cần nhắc cho bạn nhớ rằng đầu tư luôn có rủi ro, mình sẽ không bao giờ khẳng định một dự án 100% win hay đại loại như vậy. Mình chỉ cố gắng đánh giá dự án một cách khách quan nhất, và hy vọng bài viết sẽ hữu ích với các bạn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Là gì

Trả lời

Back to top button