Là gì

Cách Phân Biệt Giấy Tờ Khi Bạn Mua Xe Công An Thanh Lý Là Gì Người Mua Cần Nắm

JavaScript is disabled. For a better experience, please enable JavaScript in your browser before proceeding.

Đang xem: Xe công an thanh lý là gì

You are using an out of date browser. It may not display this or other websites correctly.You should upgrade or use an alternative browser.

Xem thêm: Đặt In Decal Sữa Giá Tốt, Lấy Nhanh Tại Xưởng In An Anh, Decal Sữa A4 A3

Thưa các bác, Em mê PKL có bằng luôn rồi nhưng $ ít nên chưa tìm được xe vừa ý. Hiến có chiếc CBR600 2008 bán . Xe này chủ nói là “giấy thanh lý” và biển số tỉnh. Em không hiểu giấy thanh lý là như thế nào nên hỏi các bác. – tại sao gọi là giấy thanh lý? – có sang tên được không? – có nguy cơ gì không? – sau này sang tên cho người khác được không? – full pp là đủ những giấy tờ gì? – như xe trên mà fpp thì giá bao nhiêu? Cám ơn các bác nhiều
ngoinhaxanh

*

Aidazzz, căng quá nhỉ. Quan trọng là làm sao mình xem cà vẹt mà biết được là có sang tên được hay không? Vì mình mua xe thì cũng sd 1-2 năm thì đổi nên không có nhu cầu sang tên qua mình. Chỉ sợ khi bán cho người khác thì mới lòi ra không sang tên được thì bán chắc lỗ chết.Nếu xe giấy thanh lý có cà vẹt đàng hoàng (loại không sang tên được) thì bị xxx phạt có bị mất xe không các bác?Nếu xe giấy thanh lý có cà vẹt đàng hoàng (loại không sang tên được) có được xem là có giấy tờ đầy đủ không?Em đang rất quan tâm nên nhờ các bác giúp.

Xem thêm: In Khổ Giấy Lớn Hơn A0 – Đặc Điểm, Kích Thước Giấy A0

*

Em nghĩ vấn đề đơn giản thôi mà…Chơi xe thanh lý thì… “chuẩn bị tâm lý”, chuyện có bị làm khó dễ hay ko thì “hên – xui”…Còn xe HQ thì giá cao… nên giấy tờ hợp lệ… nên muốn làm khó cũng ko được.Nhưng thanh lý giá rẽ gần được phân nữa luôn đó Bác.Bác suy nghĩ coi “Bác mạnh khâu nào ? rồi quyết thôi…”^__^

*

Xe máy có đăng ký dạng hồ sơ thanh lý:1. Mở bài luôn là xe có nguồn gốc bất hợp pháp (nhập khẩu không hợp pháp, xe trong nước do anh em đá nóng / nguội / lạnh / xẻ..),2. Thế rồi bị tóm (hoặc cố tình để cho tóm),3. Thế rồi xe được mang phát mãi / đấu giá (theo lô hay theo chiếc tuỳ các cụ) công khai hoặc điếu bao giờ ai biết trừ chủ xe, phục vụ công tác sung công quỹ hoặc gì và này nọ,vấn đề là sẽ có giấy tờ chứng minh là xe đã thanh lý và có hoá đơn thanh lý,Thành ra như thế này này (Anh sẽ sắp xếp theo thứ tự ngẫu nhiên cho 4C hộc máu, nhé): 
 4. Thế rồi, đàng hoàng như con đại bàng và điếu sợ bố con thằng nào (tại địa phương mà xe được thanh lý), xe được chủ trúng đấu giá thanh lý mang đi đăng ký, bình thường như cân đường hộp sữa.5. Tuy nhiên, khi mang xe sang địa phương khác mà nhập hồ sơ lại, đăng ký bảng số mới thì (Anh xin phép), cbn, điếu hề đơn giản. Tạm thời là thế.Rất thân ái và yêu xe giấy tờ Hải quan!Anh.
Tư Vấn Mua BánTài chính 2,4 tỷ – 2,7 tỷ thì nên mua chung cư nào ở Q.2 or Bình Thạnh? Thủ Thiêm Sky?

*

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Là gì

Trả lời

Back to top button