Là gì

xe win liên doanh là gì

win liên doanh là gì là một trong những từ khóa được search nhiều nhất trên google về chủ đề  win liên doanh là gì.

Đang xem: Xe win liên doanh là gì

Trong bài viết này, congdonginan.com sẽ viết bài  Win liên doanh là gì? Có nên mua xe liên doanh hay không?

*

Ra đời năm 1986 tại nhà máy PT Federal Motor, liên doanh giữa Indonesia với Honda, xe Honda Win đang  trở thành một trong những phương tiện đi lại được yêu thích  nhất thời bấy giờ với động cơ khỏe, dáng nam tính, khối lượng nhẹ và đủ sức  di chuyển trên mọi điều kiện địa hình . Sau khi Chiếc Win 100 cuối cùng sản xuất vào năm 2005 đến nay, mẫu xe này đang  bị ngừng sản xuất. Hiểu rõ nhu cầu của nhiều KH , các nhà cung cấp  Trung Quốc vừa mới  khẩn trương  nhảy vào ngành nghề  này. Từ năm 2000 xe Win sản xuất tại Trung Quốc đang  bắt đầu  xuất hiện giờ  Viet Nam  và được khá nhiều KH  lựa chọn . Vốn là những bậc thầy trong việc đạo, fake , xe win Trung Quốc được thiết kế  giống hệt xe Win của PT Federal Motor với thân dài, yên cao và nối liền hài hòa với bình xăng. Xe win Trung Quốc cũng có dạng tay côn, nhưng không  khởi động bằng phương pháp  đạp giống như  win Honda mà có nền móng  khởi động điện bằng nút đề như  các loại xe máy hiện tại .

trước đây , xe win Trung Quốc khá thông dụng  nhưng càng về sau những chiếc xe này lại càng vắng bóng. hiện tại , xe Win Tàu xuất hiện và được ưa thích  nhiều nhất là ở các vùng núi phía Bắc nước ta như  Yên Bái, Hà Giang, Lai Châu, Sơn La… Sở dĩ loại xe này được ưa thích  vì chúng có thể  thồ, chở được nhiều hàng hóa , dễ  đi trên mọi địa hình  và hơn hết là vì gần biên giới nên giá xe này cũng có mức giá  khá mềm nên được nhiều người chọn . hiện tại , các loại xe win Trung Quốc cho đến nay  chỉ được bán với giá tiền  dưới 10 triệu

Có nên mua xe win của Trung Quốc hay không?

*

Nếu giống như  những chiếc Win của Honda gây ấn tượng  với user  bởi Động cơ xi-lanh đơn, 4 thì, làm  mát bằng gió tự nhiên, có dung tích 97,2 phân khối, vòng tua máy cực đại 8.000 vòng/phút. Hộp số 4 cấp với côn tay (ambraya rời) có cơ cấu chuyển số: 1-0-2-3-4 thì các loại xe win của Trung Quốc hoàn toàn k  thể sử dụng  được điều này. Những chiếc xe win Tàu thường có động cơ yếu hơn và k  thể “trâu” bằng thể loại  win hàng hiệu . Điều khiến người tiêu dùng  lắc đầu đó là những chiếc win Tàu này thường rất mau  xuống cấp, chỉ sau vài năm sử dụng  là xe vừa mới  bắt đầu  yếu đi, rất hay hỏng và cực kì “ngốn xăng”. Khi lưu thông trên đường xa, với tốc độ cao, các loại xe win này thường rất hay “dở chứng” giống như  đề k  nổ, hư IC… k  chỉ IC, các bộ phận khác  liên quan đến IC giống như  đi-ốt sạc, cuộn điện nguồn , ắc quy, hệ thống  dây điện chất lượng cũng rất kém, kéo  đến IC của xe Trung Quốc hay hỏng. hơn nữa , xe win dùng  toàn phụ tùng của Trung Quốc thành ra  thường có một số loại phụ tùng thường có sự sai lệch về mặt kích  thước, thông số kỹ thuật, thành ra  thợ sửa xe thường rất khó tìm được loại thích hợp  để thay thế mỗi khi xe bị hư bộ phận nào đó.

nguồn: lamphongchina.com

 

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Là gì

Trả lời

Back to top button