Chữ inox

Dây Xích Inox 304 10Mm – Dây Xích Inox M10 (Phi 10)

Địa chỉ mua hàng: Số nhà 1093 Đường Giải Phóng, Phường Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Đang xem: Xích inox 304 10mm

Dây xích inox M10 (phi 10mm) là loại xích có đường kính thân xích là phi 10 (10mm), chịu lực tốt, sử dụng cẩu hàng hóa, trang trí nhà cửa, treo ghế xích đu v.v..dây xích có thể nói là một sản phẩm được ứng dụng khá rộn rãi trong công nghiệp và đời sống của chúng ta.

Dây xích inox M10 (phi 10mm) là gì?

Dây xích inox M10 là loại dây xích được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ có ứng dụng rất phổ biến trong các lĩnh vực. Cụ thể là một số ứng dụng dưới đây:

Xuất xứ

Hiện nay dây xích inox chưa được sản xuất trong nước mà mặt hàng này đang được chúng tôi cung cấp tại Việt Nam thông qua việc nhập khẩu trực tiếp từ các nước có nền công nghiệp phát triển. Hiện nay xuất xứ sản phẩm dây xích inox đang được chúng tôi nhập khẩu từ các nước: Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Malaixia…

Công dụng Dây Xích Inox M10 (Phi 10)

Sử dụng trong việc thi công tại các trạm xử lý nước thải ở các khu công nghiệp, các nhà máy sản xuất cụ thể như treo các loại máy bơm chìm công suất lớn.

*

Sử dụng để chằng buộc hàng hóa trên tàu thuyền, ô tô, những vị trí yêu cầu về khả năng chịu tải trọng lớn hay yêu cầu khả năng chống ăn mòn hóa học.

Sử dụng để trang trí nhà cửa, treo đèn, treo ghế xích đu, dây xích làm rào chắn vỉa hè..

*

Dây xích inox làm rào chắn vỉa hè

Thường sử dụng kết hợp với hệ thống ròng rọc, móc cẩu hay máy nâng hạ trên các tàu thuyền để nâng hạ hàng hóa thuận tiện hơn.

*
  • Dây xích inox M10 (phi 10) được sử dụng để treo hệ thống máy bơm trong nhà máy xử lý nước thải, trong các khu công nghiệp. Mục đích của dây xích inox M10 đó là không cho máy bơm rơi xuống nước, cũng như dễ dàng nâng hạ máy bơm mỗi lần bảo dưỡng, sữa chữa.

Cấu tạo của dây xích inox M10 (Phi 10mm)

Tương tự như các dây xích khác, dây xích inox M10 (phi 10mm) cũng bao gồm các mắt xích được nối lại với nhau bằng liên kết lồng rồi hàn kín lại. Và kích cỡ của các mắt xích thông thường được sản xuất theo tiêu chuẩn nhất định. Tại Việt nam thì thường được sản xuất theo tiêu chuẩn DIN 5685 hoặc DIN763, 764, 766.

*

Xem thêm: Ghim Trên Lam Bảng Hiệu Led Ma Tran H2, Ưu Điểm Và Các Loại Biển Led Phổ Biến Nhất

Dây xích inox M10 (D10)

Phân loại dây xích inox M10 (Phi 10mm)

Căn cứ vào vật liệu sản xuất thì ta phân loại dây xích inox M10 (Phi 10mm) được phân loại thành:

Dây xích inox 201: được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS201

Dây xích inox 304: được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS304

Dây xích inox 316: được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS316

Dây xích inox 316L: được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS316L

Vật liệu sản xuất của dây xích inox M10 (Phi 10mm)

Căn cứ vào phân loại ở trên thì ta có thể thấy vật liệu sản xuât của dây xích inox m10 (Phi 10mm) chính là thép INOX. Tuy nhiên cũng có nhiều tiêu chuẩn INOX khác nhau. Dưới đây là tính chất của các loại vật liệu sản xuất chính:

Inox 201

Inox 201 là vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS201. Vật liệu này có tính chịu lực rất tốt nhưng khả năng chống ăn mòn lại không được đánh giá cao. Vì thế mà những sản phẩm được sản xuất từ inox 201 thường được sử dụng cho những môi trường khô ráo, trong điều kiện bình thường để tránh những ảnh hưởng ăn mòn có thể xảy ra.

Inox 304

Inox 304 là vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS304. Inox 304 được đánh giá có tính chịu lực rất tốt. Bên cạnh đó, thì vật liệu này còn được đánh giá có khả năng chống ăn mòn rất tốt. Do vậyy, những sản phẩm được sản xuất từ inox 304 thường được sử dụng cho những môi trường ẩm ướt hay những vị trí có khả năng chống ăn mòn hóa học là mối quan tâm thường trực.

Inox 316

inox 316 là vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS316. Inox 316 được biết đến với tính chịu lực tương đương cấp bền 8.8 cùng với khả năng chống ăn mòn vượt trội. Nhờ tính chất này của mình mà các sản phẩm được sản xuất từ inox 316 thường dược sử dụng cho những môi trường tiếp xúc trực tiếp với hóa chất ăn mòn, với hơi muối, nước biển,…

Inox 316L

Inox 316L là vật liêu thép không gỉ có mác thép là SUS316L.  Tương tự như inox 316 thì inox 316L cũng được đánh giá rất cao về tính chịu lực cũng như khả năng chống ăn mòn tuy có kém hơn một chút so với inox 316. Do vậy, các sản phẩm được sản xuất từ inox 316L thường được sử dụng cho những môi trường có yêu cầu đặc biệt cao về khả năng chống ăn mòn hóa học

Thông số tiêu chuẩn kỹ thuật của dây xích inox M10 (D10)

Dây xích inox M10 (D10) được sản xuất theo tiêu chuẩn thông dụng trong đó tiêu chuẩn DIN 5685 là tiêu chuẩn thông dụng nhất. Dưới đây là thông số kỹ thuật của dây xích inox M10 (D10) theo tiêu chuẩn Din 5685:

*

 

**Từ bảng thông số kỹ thuật ở trên, ta có dây xích inox M10 (phi 10mm) có các thông số cụ thể như sau:

– Đường kính thân của mắt dây xích: d = 10mm

– Bề rộng phía trong dây xích: b = 20 mm

– Khoảng cách hai mắt dây xích: t = 40 mm

Các phụ kiện đi kèm của ống đúc inox phi 10

Ống đúc inox phi 10 cũng có sẵn các đầu nối nhanh hạt bắp nguyên bộ đi theo như nối thẳng hạt bắp (union conector)), co 90 độ hạt bắp (elbow conector), nối chữ T hạt bắp (tee conector)…, chứ không cần phải nối hàn như các ống công nghiệp khác, rất nhanh, tiện lợi, an toàn với áp suất cao.

Với quy trình sản xuất và kiểm tra nghiêm ngặt đảm bảo linh kiện kín khít, an toàn tối đa.

Cố định đầu dây xích inox phi 10

 

Khi sử dụng dây xích inox để thi công, việc cố định một đầu dây xích cũng là một việc rất quan trọng, vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình làm việc của dây xích inox. Đó là một công việc đơn giản, nhưng yêu cầu phải thi công sao cho đúng, để có thể đảm bảo khả năng làm việc của cả kết cấu. Thông thường người ta sẽ phải sử dụng đến khóa xích hoặc ma ní để cố định một dầu dây xích. Dưới đây là hình minh họa cho việc cố định một đầu dây xích.

Dây chuyền sản xuất

Hiện nay việc sử dụng dây xích inox ngày càng rộng rãi, chính vì vậy việc sản xuất dây xích inox cũng được tự động hóa nhằm tăng năng suất, đẩy nhanh tốc độ sản xuất. Bên cạnh đó thì việc tự động hóa dây chuyền sản xuất dây xích inox còn tối đa hóa chi phí sản xuất, giảm giá thành sản phẩm cũng như tăng chất lượng sản phẩm.

 

Địa chỉ mua dây xích inox M10 (D10) giá rẻ tại Hà Nội

Công ty Nam Hải chuyên sản xuất và nhập khẩu các loại bulong inox – ốc vít inox chính là địa chỉ TIN CẬY để tin tưởng và đặt niềm tin khi có các nhu cầu cần tới các loại bulông, ốc vít nói chung và  dây xích inox M10 (phi 10mm) nói riêng.

Giá dây xích inox M10 (D10) tại Nam Hải sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục trong bảng báo giá dây xích inox 304 phía dưới đây. Quý khách hàng có thể theo dõi tại đó, hoặc liên hệ nhanh với chúng tôi để nhận thông tin báo giá chi tiết qua Mail.

Bảng báo giá dây xích inox 304 M10 (phi 10mm)

Dưới đây là “bảng báo giá dây xích inox 304 M10“. Nếu bạn có nhu cầu mua dây xích inox hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đặt hàng.

*

Bảng báo giá dây xích inox 304 M10

>>>Tham khảo thêm các sản phẩm bulong inox mà chúng tôi đang phân phối khắp cả nước

————————————————————

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ XUẤT NHẬP KHẨU NAM HẢI

Địa chỉ: Số 1093, Đường Giải Phóng, Phường Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai, Tp. Hà Nội.

Điện thoại: 0243.595.3666 – 0977.260.612

Email: Sales

Xem thêm: Côn Nhị Khúc Xếp Inox Rút Xếp Bỏ Túi (Bao, Côn Nhị Khúc Inox Rút Xếp Bỏ Túi (Bao

BU LÔNG INOX ĐAI ỐC INOX VÍT PAKE INOX VÍT GỖ INOX UBOLT INOX BU LÔNG NỞ – TẮC KÊ NỞ INOX THANH REN – TY REN INOX VÍT TỰ KHOAN – VÍT BẮN TÔN TĂNG ĐƠ – MA NÍ INOX ĐAI TREO- ĐAI XIẾT BU LÔNG CẤP BỀN 8.8/10.9/12.9 VÒNG ĐỆM – INOX DÂY XÍCH – XÍCH INOX REN CẤY – REN GIẢ ( HELICOIL ) PEM – TRỤ TÁN – TÁN ĐÓNG ECU CÀI INOX – ỐC TỦ RACK BU LÔNG MÓNG CHỮ L,J,U… BU LÔNG TỰ ĐỨT S10T ( 10.9) BU LÔNG CƯỜNG ĐỘ CAO F10T BU LÔNG CẤP BỀN 4.8/5.8/6.8 ĐINH HÀN – ĐINH RÚT INOX KE – BÁT – MÓC NGÀNH ĐÁ SẢN XUẤT THEO BẢN VẼ BU LÔNG HÓA CHẤT

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chữ inox

Trả lời

Back to top button