in card visit

Xưởng In Card Trong – Xưởng In Card Visit Gía Rẻ

In card visit đẹp, giá rẻ tại Hà Nội. Miễn phí thiết kế

congdonginan.com – Chuyên thiết kế, in card visit, name card, danh thiếp giá rẻ, giao hàng miễn phí nội thành Hà Nội

congdonginan.com

In card visit làm gì?

*

 

In Card visit hay còn gọi là in name card, danh thiếp, business card,… Trên đó thể hiện thông tin công ty, thông tin liên hệ, chức vụ của người có card visit. Trong thời đại mà thời gian vô cùng gấp gáp, các cuộc gặp đối tác nhanh chóng, để rút ngắn thời gian giới thiệu người ta thường sử dụng card visit. Nó là một phương tiện vô cùng thuận lợi để giới thiệu cũng như lưu trữ thông tin cá nhân.

Đang xem: Xưởng in card trong

In card visit loại nào đẹp?

Có rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã và chất liệu để in name card. Dưới đây là một số mẫu in card visit thường được sử dụng.

In card visit giấy dạng phổ thông

Loại name card này thường được in bằng giấy Couches, cán bóng hoặc cán mờ 2 mặt, xén vuông các góc. Kích thước thông thường là 5,5 x9 cm. Loại name card này có ưu điểm là giá thành rẻ, dễ in ấn. Nhược điểm là: tính bền không cao, sau thời gian dài dễ bị phai màu, nhàu nát nếu không bảo quản cẩn thận.

*

In card visit giấy mỹ thuật

Ngoài loại giấy thường hay sử dụng như giấy Couches, thì rất nhiều khách hàng cũng chọn các mẫu giấy mỹ thuật để tăng tính thẩm mỹ, sang trọng cho name card. Một số mẫu name card sang trọng bằng giấy mỹ thuật cho các bạn tham khảo.

*

*

In name card giấy mỹ thuật sang trọng

In card visit giấy bo góc

Loại này cũng được làm bằng chất liệu như name card giấy dạng phổ thông nhưng được bế bo một hay nhiều góc để tăng tính thẩm mỹ cho chiếc name card.

Xem thêm: Decal Dán Tường Màu Xanh Đen, +99 Mẫu Giấy Dán Tường Màu Xanh Đẹp Nhất Năm 2021

*

In card visit bằng nhựa

Đây là loại name card được làm bằng chất liệu nhựa tổng hợp. Độ bền cao, tính kháng nước tốt. Loại này có giá thành cao hơn name card giấy. Thường gặp nhiều loại thẻ này khi in thẻ nhân viên, in thẻ ATM,….

*

in name card bằng nhựaIn card visit kim loại: Loại này thường được làm bằng chất liệu kim loại như nhôm, đồng dát mỏng. Độ bền cao, rất sang trọng. Nhược điểm là không thể hiện được nhiều nội dung trên name card, giá thành rất cao.name card bằng kim loại

In card visit cần có những thông tin gì?

 

*

Xưởng in card visit Hà Nội

Trên những chiếc name card bạn cần ghi rõ các thông tin về cá nhân cũng như công ty như:

Họ tênChức vụLogo công tyĐịa chỉ công tySố điện thoại cá nhân, email cá nhânGiới thiệu khái quát về công ty, lĩnh vực hoạt động,….

In card visit đẹp cần chú ý những gì?

*

Mẫu name card đẹp

 

Để có một chiếc name card đẹp bạn cần chú ý những điều sau:

Chất liệu làm name cardKiểu dáng, mẫu mã, màu sắc của chiếc card.Nội dung trên name card: Nội dung vừa đủ, không thừa gây rối mắt, nhàm chán, không thiếu để người nhận phải đi tìm thêm thông tin qua các kênh khác. Bố cục hợp lý, mặt trước in gì, mặt sau in gì.

Xem thêm: bình giữ nhiệt inox 304

In card visit ở đâu Hà Nội?

Tại Hà Nội, bạn có thể liên hệ công ty congdonginan.com để được tư vấn và báo giá in name card nhanh nhất. Chúng tôi miễn phí thiết kế, vận chuyển giao hàng trên toàn quốc. Nhận in name card mọi số lượng, thời gian nhanh chóng ( đơn hàng gấp có thể lấy ngay trong ngày).

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: in card visit

Trả lời

Back to top button