Press "Enter" to skip to content

Xưởng In Tờ Rơi Giá Rẻ Tại Tp

*
*

TỜ RƠI QUẢNG CÁO

Từ trước tới nay, nghĩ tới quảng cáo, chúng ta thường nghĩ tới cụm từ “rải tờ rơi” đầu tiên. Bởi trước khi xuất hiện các hình thức quảng cáo online như ngày nay, in tờ rơi là cách gần như là duy nhất để có thể tiếp cận khách hàng.

Đang xem: Xưởng in tờ rơi giá rẻ

Với ưu thế: chi phí rẻ, dễ dàng thực hiện và đem lại doanh số ngay lập tức, tờ rơi vẫn luôn là giải pháp cho các doanh nghiệp từ vừa và nhỏ đến lớn.

Tuy nhiên trong thời đại 4.0, tờ rơi quảng cáo không hấp dẫn sẽ nhanh chóng trở thành rác thải. Làm thế nào để in tờ rơi giá rẻ, in tờ gấp số lượng ít nhưng lại đẹp, sắc nét và bắt mắt người xem?

Đó là câu hỏi của rất nhiều shop, doanh nghiệp trong việc tìm kiếm dịch vụ in ấn tờ rơi màu tại Hà Nội.

Cùng công ty in Thủ Đô tìm hiểu về cách để in tờ rơi giá rẻ nhưng chất lượng cao cấp nhé!

IN TỜ RƠI QUẢNG CÁO VỚI NHỮNG TIÊU CHÍ GÌ?

1. Hình thức đẹp: chất lượng in tờ rơi sắc nét, sống động, cao cấp.2. Thiết kế sáng tạo: Bố cục tờ rơi phải rõ ràng, hợp lý, không rối mắt nhưng phải bắt mắt.3. Ảnh chụp sản phẩm “hút mắt”: Khách hàng sẽ nhìn vào hình ảnh sản phẩm để quyết định mua hay không, vì vậy in catalogue ảnh sản phẩm trên tờ rơi phải đẹp, sắc nét, khác biệt.4. Thông điệp tờ rơi quảng cáo phải nổi bật: Thông điệp in tờ rơi phải ở vị trí khách hàng dễ nhìn thấy nhất và sử dụng font chữ, màu chữ mạnh mẽ để kêu gọi khách hàng hành động.5. Nội dung tờ rơi quảng cáo phải “chất”: ngoài những thông tin quảng cáo như giảm giá, khuyến mãi, tặng quà…

Tờ rơi quảng cáo còn phải sử dụng những ngôn từ có sức thuyết phục cao, chiến lược bán hàng đột phá để khách hàng “rút ví” bỏ tiền ra ngay lập tức.

Bạn cần chuẩn bị gì khi in tờ rơi?

– Chuẩn bị nội dung chi tiết để thu hút sự chú ý của khách hàng và thuyết phục họ chi trả.– Hình ảnh sản phẩm, dịch vụ đẹp, lớn, có độ phân giải cao.– Xác định đối tượng khách hàng của bạn là ai để có kế hoạch chuẩn bị: Số lượng tờ rơi, chất liệu giấy, kiểu cách gia công phù hợp.

Các sản phẩm, dịch vụ nào nên dùng tờ rơi quảng cáo là công cụ tiếp thị?Trong quá trình Xưởng In ấn Thủ Đô đã gia công, in ấn tờ rơi quảng cáo cho hàng ngàn khách hàng.

Chúng tôi biết một số những ngành hàng đặc thù luôn cần tờ rơi để phục vụ cho công tác marketing của mình, bao gồm:

Tờ rơi quảng cáo spa, dịch vụ làm đẹp– Tờ rơi quảng cáo khai trương quán ăn.– Tờ rơi giới thiệu công ty, doanh nghiệp– Tờ rơi tuyển dụng, tuyển sinh, tuyên truyền– Tờ rơi giới thiệu sản phẩm dạng catalog

Có rất nhiều hình thức để in tờ rơi quảng cáo:

Tờ rơi đen trắng (in một màu), tờ rơi màu, tờ rơi đơn, tờ rơi gấp (gấp đôi, gấp ba…), tờ rơi bế theo hình.

Xem thêm: 219+ Mẫu Card Visit Nhà Hàng Hấp Dẫn Nhất, 30+ Mẫu Card Visit Quán Ăn, Nhà Hàng Hấp Dẫn Nhất

Chất liệu để in tờ rơi cũng rất phong phú, bạn có thể chọn giấy ốp (offset), giấy couches, giấy mỹ thuật…

Với sự đa dạng trong thiết kế tờ rơi từ kiểu dáng đến kích thước như A4, A3, A5 hay theo yêu cầu của khách hàng,

In tờ rơi đang trở thành một trong những dịch vụ được khách hàng yêu thích nhất khi đến với công ty In Thủ Đô.

Ngoài in tờ rơi, công ty In Thủ Đô còn cung cấp dịch vụ in ấn catalogue, in name card, danh thiếp, in bao bì, in tem nhãn, in phong bì, in túi giấy, in poster, in giấy khen…

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều đảm bảo chất lượng cao trên thị trường. Bạn có thể tham khảo một số mẫu tờ rơi được chúng tôi sản xuất.

QUY TRÌNH IN TỜ RƠI GIÁ RẺ

Bước 1: Công ty in Thủ Đô sẽ tư vấn cho quý khách hàng in tờ rơi giá rẻ với chất liệu, mẫu mã đẹp, số lượng hợp lýBước 2: Công ty sẽ thiết kế chế bản, ký duyệt marquette và tạo mẫu sản phẩm demo cho khách hàng duyệt. Bước 3: Công ty In Thủ Đô sẽ tiến hàng in ấn sản phẩm và gia công thành phẩm.Bước 4: Chúng tôi sẽ đóng gói sản phẩm và vận chuyển tới cho khách hàng.

Nếu bạn đang tìm kiếm xưởng in tờ rơi quảng cáo chuyên nghiệp với giá rẻ tại Hà Nội. Đặc biệt là các quận Thanh Xuân, Đống Đa, Hà Đông, Cầu giấy… hãy đến với Công ty In Thủ Đô.

– Các khách hàng in rơi quảng cáo cũng có thể đặt in các sản phẩm khác như in catalogue, in name card, in bao bì, in tem nhãn, in phong bì, dịch vụ in ấn, in poster, in giấy khen tại đây.

Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ hài lòng từ cung cách phục vụ, giá cả tới chất lượng hộp giấy. Hãy tham khảo bảng giá của chúng tôi để đưa ra lựa chọn thông minh nhất.

Xem thêm: Nguyên Nhân Máy In Nhận Lệnh Nhưng Không In Được, Sửa Lỗi Máy In Không Nhận Lệnh In Trên Máy Tính

Công ty In Thủ Đô luôn là đơn vị hàng đầu và chuyên nghiệp nhất trong việc gia công in hộp giấy, túi giấy bao bì, in ấn tờ rơi với mẫu mã phong phú và giá cả rẻ nhất. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá ngay lập tức.

BÁO GIÁ IN TỜ RƠI

– Giấy Couchers 100gms

– Giấy Couchers 120gms

– Giấy Couchers 150gms

– Giấy Couchers 200gms

– Giấy Couchers 250gms

– Giấy Couchers 300gms

 

Be First to Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *