in card visit

Giải Đáp Ý Nghĩa Card Visit Cá Nhân, Card Visit Là Gì

Mọi người có thể đã tiếp xúc với hàng trăm hoặc thậm chí hàng card visit trong cuộc đời của mình. Chúng ta đổi nó với đồng nghiệp hay giữ nó trong cặp. Mặc dù ai cũng đã quen thuộc với danh thiếp là phương tiện kết nối mạng doanh nghiệp, nhưng điều cần thiết là phải hiểu mục đích và in name card visit đẹp sao cho thông tin cũng như tinh thần của công ty được thể hiện một cách rõ nét trên tấm name card đó.

Đang xem: ý nghĩa card visit

Truyền tải thông tin liên hệ

Trên hết, name card là thứ mà bạn có thể sử dụng để cung cấp thông tin liên hệ của mình cho khách hàng tiềm năng. Bởi vậy, sự rõ ràng và đầy đủ trong thiết kế là vô cùng cần thiết. Hầu hết các danh thiếp đều chứa tên doanh nghiệp, tên và chức danh, số điện thoại, địa chỉ email và địa chỉ công ty của bạn. Hãy nhớ rằng, đừng bị cám dỗ bởi việc đặt thêm quá nhiều thông tin hơn mức cần thiết vào name card của mình vì không gian sẽ bị hạn chế và những chi tiết trong đó dễ dàng trở nên quá tải đối với người nhận.

Giúp khách hàng ghi nhớ bạn

Name card đẹp cũng là một cách để khách hàng và đồng nghiệp nhớ đến bạn sau cuộc họp đầu tiên. Vì vậy, nhiều chủ doanh nghiệp thậm chí in ảnh của họ lên name card để khách hàng có thể quen và nhớ lại họ với những kỷ niệm trong lần gặp đầu tiên. Các doanh nhân khác lại để trống mặt sau của name card để họ có thể viết lên đó một tin nhắn cá nhân cho người nhận, hay một chi tiết nào gợi nhớ nào đó để giúp khách hàng nhớ lại toàn bộ câu chuyện chỉ bằng tấm name card ấy.

*

Cải thiện giá trị của công ty

Đây là một phần trong kế hoạch tiếp thị của công ty. Do đó, khi in name card chúng ta phải chú ý đến những yếu tố quan trọng như tiêu đề hay màu sắc, từ đó, in được một name card visit đẹp và phản ánh một cách rõ nét nhất giá trị của công ty. Ví dụ: nếu bạn là một designer, bạn có thể ưu tiên những thiết kế sáng tạo, bắt mắt, trong khi một công ty bảo hiểm có thể in một chiếc name card visit với sự tối giản nhưng mang tính chuyên nghiệp và ổn định hơn.

 

Tạo sự khác biệt với các công ty đối thủ

Khách hàng hay đối tác không chỉ nhận name card từ bạn mà còn từ những công ty cạnh tranh với bạn. In name card đẹp với thiết kế thông minh sẽ giúp công ty của bạn nổi bật hơn. Một số doanh nhân sử dụng những hình cắt để tạo ra hình dạng bất thường tạo ấn tượng, trong khi đó, một vài người khác sử dụng đục lỗ, nếp gấp để thể hiện dấu ấn riêng. Tuy nhiên, đôi khi một card visit ngắn gọn, trực tiếp lại trở nên hấp dẫn và có hiệu quả hơn.

Công ty NOW nhận in card visit cho các đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân, có nhu cầu và in name card.

8 điểm KHÁC BIỆT nơi chúng tôi mà bạn NÊN lựa chọn

Chúng tôi tự hào với HƠN 5 năm kinh nghiệm trong in ấn name card đủ chủng loại

Dù quý khách sử dụng CHẤT LIỆU gì hay MÀU SẮC gì chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng TỶ LỆ THUẬN với giá cả.ĐA DẠNG phương thức thanh toán PHÙ HỢP với từng khách hàng như thanh toán TRỰC TIẾP, CHUYỂN KHOẢN và INTERNET BANKING,…Chúng tôi luôn sử dụng những công nghệ in ấn dùng công nghệ in ấn HIỆN ĐẠI nhất hiện nay cùng với những dòng giấy ĐẠT tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu Việt Nam.Thiết kế ngay trong vòng “1 NỐT NHẠC” với đội ngũ thiết kế CHUYÊN NGHIỆP, có KINH NGHIỆM đảm bảo những mẫu thiết kế ĐỘC QUYỀN vẫn đảm bảo GU THẨM MỸ cực TRẤT và luôn HỢP NHÃN quý khách hàng.Các NGHỆ NHÂN in ấn có tay nghề KHÉO LÉO cùng HƠN 10 năm kinh nghiệm nên từng chiếc card visit được tạo ra CHÍNH XÁC đến từng MILIMET.Giao hàng NHANH CHÓNG, ĐÚNG HẸN vì chúng tôi hiểu được “THỜI GIAN LÀ VÀNG BẠC”.In name card, card visit quận Tân Bình được BẢO HÀNH bạn đã từng nghe chưa? Không nơi nào có thể LÀM như vậy ngoài chúng tôi, nếu những gì không như chúng tôi nói như card visit thấm nước, phai màu nhanh hay thiết kế có vấn đề do LỖI xưởng in chúng tôi sẽ HOÀN TIỀN 100%.Chúng tôi luôn thực hiện theo một quy trình chặt chẽ để đảm bảo không xảy ra sai sót nào làm gián đoạn quy trình mất nhiều thời gian quý báu của quý khách hàng.

Xem thêm: Bình Giữ Nhiệt Elmich Inox 304 500Ml El3655, Cao Cấp,Chính Hãng,Giá Rẻ

Lời CAM KẾT VÀNG:

Cam kết sản phẩm card CHẤT LƯỢNG, TRẤT nhất, và luôn luôn HÀI LÒNG khách hàng nhất

Luôn đặt YÊU CẦU của khách hàng lên HÀNG ĐẦU và xem đó là SỰ PHẤN ĐẤU không ngừng.

Cam kết luôn CẬP NHẬT những kỹ thuật in HIỆN ĐẠI nhất như: công nghệ in OFFSET công nghiệp chất lượng cao, sắc nét và các chất loại giấy CHẤT LƯỢNG và loại màu BỀN nhất.

Cam kết giao hàng ĐÚNG HẸN, giao hàng TẬN NƠI

Chữ TÍN là luôn luôn là tiêu chí số 1 của chúng tôi với khách hàng.

Luôn dành cho khách hàng những gì TỐT NHẤT, LỢI NHẤT.

Đối với chúng tôi “Khách hàng chính là thượng đế”.

Vintage phong cách cổ điển nhưng rất thời thượng hãy thể hiện phong cách của mình qua từng chiếc name card bằng cách in name card, card visit giấy kraft ngay nào.

Xem thêm: Sẵn Hàng Số Lượng Lớn Decal Cảm Nhiệt Trực Tiếp, Decal Cảm Nhiệt Trực Tiếp

HẪY ĐỂ CHÚNG TÔI LO VIỆC BẠN CẦN LÀ NHẤC MÁY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC PHỤC VỤ TẬN TÌNH VÀ CHU ĐÁO NHẤT.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: in card visit

Trả lời

Back to top button